18 tháng 9 2013

Trang Chủ » » Tải game chém hoa quả miễn phí cho điện thoại

Tải game chém hoa quả miễn phí cho điện thoại

Game Fruit Ninja – Game Chem Hoa Qua là một trong những trò chơi gay cấn không hề lạ lẫm gì với nhiều người nữa rồi đúng không, Game Ninja Fruit sẽ được cộng đồng game mến mộ, game rất thú vị, đòi hỏi sự khéo léo cũng như nhanh nhẹn để mà hạ gục các trái cây. Download Game Fruit Ninja về chơi tốt trên các dòng máy hỗ trợ android và máy cảm ứng, với máy không hỗ trợ cảm ứng thì khi sử dụng người chơi cố gắng nhanh chạm hướng mắt thật nhanh dõi theo những trái hoa quả được tung lên và điều khiển bằng bàn số trên bàn phím để chém những loại quả đó.


game chem hoa quaKhi Tải game chém hoa quả về chơi người chơi phải cố gắng chém được càng nhiều combo càng tốt, combo tức là khi bạn chém 1 nhát được 3 quả trở lên, chém liền liên tục 3 phát combo sẽ được thưởng 1 số điểm nhất định bắt đầu từ 5 điểm ;10 điểm…và 30 điểm là số điểm thưởng cao nhất bạn có thể đạt được khi chém liên tiếp 18 phát combo.


Tập luyện kỹ năng của người chơi theo thời gian nhưng nên để ý với các quả bom vì nó có thể kết thúc phần chơi của bạn. Cách chơi vẫn không có gì thay đổi nhiều so với các phiên bản trước, lần lượt từng loại quả sẽ được đưa ra và nhiệm vụ của người chơi là… chém nó. Game có 3 chế độ chơi cho người chơi lựa chọn: Classic, Zen và Arcade. Càng chém được nhiều thì điểm số càng cao.


tai game chem hoa quaFruit Ninja HD có một giao diện đồ họa bắt mắt, luật chơi đơn giản, âm thanh vui nhộn và hoàn toàn không mất phí chắc chắn sẽ “hút hồn” người chơi ngay từ những phút đầu tiên.
Game có 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn. Với tính năng đơn giản, đồ họa đẹp mắt và phần nhạc dùng chung cho cả 3 chế độ chơi, Fruit Ninja xứng đáng nằm trong máy Android của bạn.
Trong Tai Game Chem Hoa Qua bạn không thể bỏ đi cơ hội được chém những quả táo, nho, dưa, lê … chín mọng nhưng đừng dại mà chém vào cả một tảng bom cực lớn các bạn nhé. Cùng tải game chém hoa quả và thưởng thức những trái cam chín ngọt trên thanh kiếm của sát thủ lừng danh samurai nào các bạn. Một điều thú vị trong Tai Game Chem Hoa Qua nữa là nếu bạn chém trúng bom 3 lần trong 1 phút bạn sẽ được thưởng 50 điểm Bom Love đấy.

Chia sẻ game này cho bạn bè :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...